Trending
Loading...
Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Máy nghiền rác hữu cơ

Máy nghiền rác hữu cơ 3A11Kw giúp các gia đình, các xưởng xử lý rác thải chế biến các loại rác hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp như vỏ dừa, ngọn mía... thành nguyên liệu để ủ phân vi sinh, hay làm giá thể... hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường ở nông thôn.

Máy nghiền rác hữu cơ
Máy nghiền rác hữu cơ 3A11Kw
Sản phẩm máy nghiền rác hữu cơ có những ưu điểm nổi bật hư:

- Giúp người sủ dụng chế biến những loại rác thải thành nguyên liệu cho trồng trọt, ủ phân vi sinh... đơn giản và thuận tiện, góp phân nâng cao kinh tế cho người sử dụng.
- Máy được thiết kế bằng thép hợp kim chất lượng cao, nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng.
- Máy xử lý được cả những nguyên liệu tươi và khô trong thời gian ngắn.
- Máy có năng suất cao, nên tiết kiệm được nhiều thời gian và mang lại hiệu quả cao. Là sản phẩm hiệu quả để phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ ở nước ta hiện nay!

Sản phẩm đã được máy nghiền thành dạng sợi nhỏ
Sản phẩm đã được máy nghiền thành dạng sợi nhỏ
Sử dụng máy xử lý rác hữu cơ của chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ không còn lo lắng về vấn đề rác thải trong nông nghiệp, sanr phẩm được chúng tôi bảo hành trong 6 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy xử lý rác thải tiện dụng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách truy cập maymoitruong.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02422 050505 - 094 891 2688 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top