Trending
Loading...
Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Hướng dẫn sử dụng bột nở tách phá đá 3A

Bột nở tách đá 3A hiện nay đã là một phương pháp hiệu quả đối với các nhà thầu, các chủ công trình xây dựng vì tính an toàn và hiệu quả. Sau đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú giới thiệu đến quý khách chi tiết cách sử dụng bột nở phá đá để đạt được hiệu quả cao nhất!

bột nở tách phá đá

Bước 1: Dùng máy nén khí khoan các lỗ với đường kính tối ưu là 38mm, khoảng cách giữa các lỗ tùy thuộc vào độ cứng của khối đã cần phá nhưng trung bình vào khoảng 150 – 200mm/lỗ. Các lỗ khoan cần có độ nghiêng tiêu chuẩn là 80 độ và có độ sâu ít nhất là 180mm.

Bước 2: Tiến hành trộn bột. Thao tác trộn bột cần được thực hiện nhanh chóng vàthời gian không được quá 3 phút, vì vậy người sử dụng cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như nước, bột khô trước khi tiến hành thi công.
Vì bột nở có thể lưu trữ lâu dài, nên ta cần xác định độ mới của sản phẩm để điều chỉnh lượng nước pha trộn cho phù hợp để có hiệu quả tốt nhất. Với bột đã để trong thời gian càng lâu thì ta sẽ hòa trộn với lượng nước ít hơn so với bột còn mới.

Bước 3: Rót hỗn hợp đã được pha trộn vào các lỗ khoan, sau đó người dùng có thể bít các lỗ này bằng cọc gỗ hoặc dùng các vật dụng che đậy.

Lưu ý: Trường hợp bột bị bắn phụt khỏi lỗ khoan, nguyên nhân có thể do độ ẩm trộn bột quá lớn hoặc do bột đã quá cũ. Nếu sau 24 tiếng không thấy xuất hiện vết nứt thì do nhiệt độ vật thể cần tách phá quá lớn, ta phải dùng nước lạnh trộn bột mới đạt hiệu quả hoặc do bột quá mới cần trộn ẩm hơn, nếu bột phản ứng quá mạnh ta cần trộn thêm bột đá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách xem video hướng dẫn sử dụng bột nở tách phá đá 3A sau đây:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top