Trending
Loading...
Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Hướng dẫn sử dụng máy thông tắc lò xo GQ790

Máy thông tắc lò xo GQ790 hiện nay đã và đang được người sử dụng lựa chọn vì sự tiện dụng, hiệu quả, và sự an toàn. Là sản phẩm thuộc dòng máy thông tắc cống của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Máy thông tắc cống lò xo
Hình ảnh Máy thông tắc cống lò xo GQ7790
Người vận hành máy cần nắm rõ một số lưu ý khi sử dụng máy thông tắc lò xo model GQ790.

Các bước vận hành máy:

Bước 1: Lắp dây lò xo và đầu thông:

Tùy theo đường ống to, nhỏ và tùy vào loại vật cản trong đường ống cần thông tắc mà ta lắp đầu thông cho phù hợp.
- Lắp bộ dây lò xo Ф30

+ Rút dây lò xo trong lồng đựng ra:

Rút dây lò xo ra khỏi lồng

+ Đưa dây lò xo luồn qua ống thân máy.

Đưa dây lò xo luồn qua ống thân máy.

+ Lắp đầu thông cho phù hợp.

Lắp đầu thông cho phù hợp

+ Kéo dây lò xo tới nơi bị tắc.
+ Nếu dây lò xo còn thừa trong lồng đựng, phải tháo dây lò xo ra khỏi lồng để máy chạy không bị quá tải.


Tháo dây lò xo còn thừa

+ Nếu muốn lò xo tiến lên phía trước: 
• Bật công tắc màu đỏ (công tắc đảo chiều) theo chiều kim đồng hồ đến (REV)


• Gạt cần gạt nhỏ màu đen phía trước (trên hình) và cần gạt lớn phía sau máy, sao cho hai tay vận hành nhẹ nhàng và đều nhau. Khi đó, dây lò xo sẽ tự động tiến về phía trước.

Lưu ý: Khi máy đưa dây lò xo tiến xa hết đoạn dây 5m và bắt đầu tới đoạn đầu dây được nối, phải tắt máy, sau đó dùng tay kéo đoạn dây lò xo bị nối qua tay cầm nhỏ (phần tay cầm màu đen, có tay gạt nhỏ lắp ở phía trước của máy), rồi mới cho máy chạy tiếp. 

Khi máy chạy mà vị trí bị tắc chưa thông được, phải vừa kéo dây lò xo vào chỗ bị tắc, vừa ấn cần ép liên tục. Nếu vẫn không thông được đường ống, ta kéo dây lò xo ra thay đầu thông khác.
Tháo đầu thông cũ khỏi dây lò xo
Tháo đầu thông cũ khỏi dây lò xo
Lắp đầu thông mới vào dây lò xo
Lắp đầu thông mới vào dây lò xo
+ Sau khi đường ống được thông tắc xong, tắt công tắc điện, cho máy dừng hẳn, tháo đầu thông, rút dây lò xo lại rồi vệ sinh sạch sẽ, ấn vào trong lồng đựng.
+ Khi rút dây lò xo ra thấy dây lò xo bị vướng, bật công tắc ngược chiều kim đồng hồ sang vị trí (FOR) để máy chạy ngược lại thì có thể dễ dàng rút dây lò xo ra.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy: Khi thông cống xong, vệ sinh lại bộ dây lò xo, bộ đầu thông cho sạch sẽ, để máy và các phụ kiện vào vị trí cố định.

Máy thông tắc cống lò xo GQ790 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, các công ty vệ sinh đô thị hay các dịch vụ thông tắc. Sản phẩm được chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành, sau bán hàng chu đáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như máy thông tắc mini 300W, máy thông tắc nén khí, các loại dây lò xo thông tắc hiệu quả và tiện dụng!

Mọi thông tin chi tiết và iên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

1 nhận xét:

  1. Is Sports Toto Bet? Betting 101: A Guide to Sportsbook Odds
    With online sports betting becoming more prevalent in the U.S., betting on the NFL and college football has skyrocketed from a 토토사이트 mere $2,500 a year ago to

    Trả lờiXóa

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top