Trending
Loading...
Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp

Hiện nay, các loại phụ phẩm nông ghiệp như vỏ dừa, gỗ tạp, rơm rạ, bã mía... đang là một vấn đề không hề nhỏ, đã và đang gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường nông thôn. Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú giới thệu đến bà con sản phẩm máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A chạy động cơ xăng 16Hp.

Máy xử lý phụ phẩm trong nông nghiệp
Máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp
Sản phẩm máy xử lý phế phẩm nông nghiệp 3A chạy động cơ xăng sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, không ổn định... giúp cho công việc của bà con trở nên đơn giản và thuận tiện hơn!

Máy xử lý phụ phẩm trong nông nghiệp
Máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp có cách vận hành đơn giản

Những ưu điểm nổi bật của máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp là gì?


- Là sản phẩm giúp người dùng xử lý các phụ phẩm thành nguyên liệu cho giá thể trồng cây, ủ phân vi sinh, hay sản xuất phân bón hữu cơ, bà con có thể tiết kiệm chi phí cho phân bón hóa học, đồng thời cải tạo môi trường đất và giảm thiểu tối đa vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay!
- Máy có cách vận hành đơn giản, máy chạy êm, nhẹ nhàng, hiệu quả băm nghiền cao, đạt 80 - 100 (Kg/giờ), tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người dùng.
- Điều đặc biệt nhất là máy sử dụng nhiên liệu xăng, với bình ắc quy tiện dụng, giúp máy dễ dàng hoạt động mà bà con không cần kéo theo nguồn điện, hoặc bà con co thể sử dụng ở những nơi nguồn điện yếu, không ổn định...

Máy xử lý phụ phẩm trong nông nghiệp
Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra của máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp

Ngoài sản phẩm máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như máy nghiền rác hữu cơ, máy nghiền rác thải sinh hoạt... với những năng suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top