Trending
Loading...
Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Tay quay thông tắc cống ngầm 3A

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú với thương hiệu 3A giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tay quay thông tắc cống 3A an toàn, không sử dụng điện hay động cơ, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Tay quay thông tắc
Tay quay thông tắc 3A

Tay quay thông tắc 3A được thiết kế bao gồm 1 tay quay, một cuộn dây lò xo thông tắc và các đầu thông chuyên dụng, giúp cho công việc thông tắc các loại đường ống thoát nước trở nên đơn giản và thuận tiện.

Những đặc điểm nổi bật của thiết bị thông cống kiểu tay quay:


- Với cách sử dụng kiểu quay tay, rất nhẹ nhàng và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm giúp người dùng thông tắc được những đường ống có cấu trúc phức tạp, những hệ thống cống ngầm có chiều dài tối đa là 15m.
- Thiết bị của chúng tôi giúp người dùng không cần đục phá các đường ống thoát nước như những phương pháp khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, giảm được đáng kể chi phí cho công việc thông tắc.
- Các dây lò xo được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim đặc biệt, có tính đàn hồi cao, nên đạt được hiệu quả khi sử dụng.

Đối với các gia đình hay các cơ quan, xí nghiệp... thường xuyên gặp vấn đề với các đường ống cống bị tắc nghẽn luôn khiến chúng ta gặp quá nhiều rác rối. Việc sở hứu một sản phẩm tay quay thông tắc sẽ giúp bạn không còn lo lắng nữa.

Thông số kỹ thuật của dụng cụ thông cống kiểu quay tay:


Kiểu hoạt độngQuay tay
Tay quay1
Đầu thông1
Chiều dài dây lò xo5 (m)
Kích thước300 x 150 x 45 (mm)
Trọng lượng tay quay50 (Gram)

Mời quý khách xem video hoạt động của sản phẩm:


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phâm khác như dây lò xo thông tắc, máy thông cống ngầm... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top