Trending
Loading...
Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Máy ép viên phân vi sinh 3A

Giới thiệu máy ép viên phân vi sinh 3A


Phân hữu cơ vi sinh hiện nay đã được nhièu trang trại ưa chuộng vì những đặc tính riêng biệt như thân thiện với môi trường, giàu dinh dưỡng và sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Máy ép viên phân vi sinh 3A giúp nén ép phân vi sinh thành dạng viên một cách hiệu quả, đa là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con.

Máy ép viên phân vi sinh 3A
Hình ảnh Máy ép viên phân vi sinh 3A

Máy ép viên phân vi sinh 3A là sự kết hợp của 3 sản phẩm: máy trộn ngang, băng tải dẫn liệu trực vít, và máy ép viên phân 3A. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho các viên phân bón vi sinh được tạo ra một cách dễ dàng nhất.

Những ưu điểm nổi bật của Máy ép viên phân vi sinh 3A:


- Máy ép viên phân 3A có năng suất lớn, nhờ có 2 máy ép viên phân 22Kw trong một dây chuyền, nên cho năng suất gấp đôi so với khi chỉ sử dụng 1 máy ép.
- Toàn bộ hệ thống hoạt động đồng bộ, nguồn điện mạnh mẽ, nên dây chuyền hoạt động ổn định, cho năng suất mạnh mẽ.

Máy ép viên phân vi sinh 3A

- Phân bón vi sinh dạng viên có đặc tính là tan chậm, nên sẽ phát huy hiệu quả sử dụng lên đến 80% so với sử dụng phân hóa học.
- Phân hữu cơ vi sinh được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như phân thải động vật, các loại phế phụ phẩm nông nghiệp, rất an toàn và thân thiện với tầng đất canh tác, và góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Máy ép viên phân vi sinh 3A

Mời quý khách xem video hoạt động của máy ép viên phân vi sinh 3A:Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy xử lý môi trường, như máy nghiền rác hữu cơ, máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp 3A... và các hướng dẫn ủ phân hữu cơ vi sinh hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách xem thông tin tại http://maymoitruong.com/may-ep-vien-phan-huu-co-3a để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top