Trending
Loading...
Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Dụng cụ thông tắc cống 3A

Giới thiệu dụng cụ thông tắc cống thương hiệu 3A!


Tại các gia đình hay cơ quan, khu tập thể, nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẽn do rác thải hay cặn bã khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và phải chio trả quá nhiều tiền cho dịch vụ thông tắc? Hãy xua tan đi mọi lo lắng và rắc rối của bạn với Dụng cụ thông tắc cống 3A nhé!

dụng cụ thông tắc cống
Dụng cụ thông cống 3A lấy tóc từ đường ống
Dụng cụ thông tắc cống 3A dạng kẹp là sản phẩm giúp người dùng xử lý nhanh gọn các vấn đề tắc nghẽn do rác thải hay cặn bã gây ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lấy được các vật dụng vô tình làm rơi xuống đường ống thoát nước.

Những ưu điểm nổi bật của Dụng cụ thông tắc cống dạng kẹp 3A:


- Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dụng cụ thông tắc cống 3A dễ dàng luồn sâu vào các đường ống, và lấy ra ụ rác, cặn bã đơn giản! Chiều dài của dụng cụ là 165mm, nên sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các đường ống nhỏ khi các sản phẩm máy thông tắc cống không phù hợp.

dụng cụ thông tắc cống
Đầu thông dang kẹp
- Dụng cụ thông cống 3A được trang bị thay bấm dạng lò xo tiện dụng. Người dùng chỉ cần luồn dây lò xo vào đường ống, nhẹ nhàng bấm lò xo để lấy ra vật cản trong đường ống.

dụng cụ thông tắc cống

- Nếu bạn đã phải chi trả quá nhiều và chờ đợi quá lâu dịch vụ thông tắc thì dụng cụ thông cống dạng kẹp 3A sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

dụng cụ thông tắc cống

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng thiết bị thông tắc, như dây lò xo thông cống, tay quay thông tắc... các loại máy xử lý môi trường tiện dụng, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách truy cập http://maymoitruong.com/dung-cu-thong-cong-dang-kep để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top