Trending
Loading...
Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Máy thông tắc lò xo 3AGQ200

Với Máy thông tắc lò xo 3AGQ200 bạn sẽ không còn lo lắng về tắc nghẽn đường ống nữa!


Nếu bạn thường xuyện găp phải vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước hay các hệ thống công ngầm, thì máy thông tắc cống lò xo 3AGQ200 sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Máy thông tắc lò xo 3AGQ200
Hình ảnh máy thông tắc lò xo GQ200

Nguyên nhân gây ra tắc cống có rất nhiều, có thể từ những sợi tóc rất nhỏ khi tắm gội, hoặc cặn bã lâu ngày tích tụ cũng gây ra tắc nghẽn. Nếu không có phương pháp xử lý kịp thời sẽ gây ra những phiền toái nghiêm trọng.


Nếu bạn là chủ quán ăn, nhà hàng, thì bạn không thể bỏ qua máy thông tắc lò xo GQ200 của thương hiệu 3A. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng của bạn không hài lòng về chuyện này. Khi bạn không thể chờ dịch vụ thông tắc quá chậm trễ cùng những hóa đơn khổng lồ thì đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn

Những lý do vì sao bạn nên sở hữu ngay máy thông tắc lò xo 3AGQ200:


Máy thông cống lò xo 3AGQ200 sẽ giúp bạn đánh bật và loại bỏ mọi vật cản có trong đường ống nhờ động cơ mạnh mẽ và dây lò xo chuyên dụng.

Dây lò xo thông tắc đi kèm theo máy được làm từ chất liệu thép hợp kim đàn hồi chất lượng cao, có thể luồn sâu vào mọi đường ống có cấu trúc phức tạp, mà không cần đục phá. Rất đơn giản và thuận tiện!

Máy thông tắc lò xo 3AGQ200
Máy thông tắc cống GQ200 và các phụ kiện

Bộ đầu thông của máy thông tắc lò xo GQ200 được thiết kế với hình dạng và kích thước khác nhau, giúp người dùng lựa chọn phù hợp với đường ống cần xử lý. Hơn nữa, việc thông tắc này sẽ giúp bạn tiết kiệm đối đa chi phí cũng như đảm bảo được thẩm mỹ cho công trình.

Máy thông tắc lò xo model GQ200 còn được trang bị 2 bánh xe dạng con lăn, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau một cách dễ dàng nhất!

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cơ sở cung cấp máy thông tắc lò xo, tuy nhiên thương hiệu 3A vẫn là nơi quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn chu đáo!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm khác, thuộc dòng thiết bị thông tắc như: máy thông cống gia đình3A500W, máy thông đường ống GQ150, hay các dụng cụ thông tắc, dây lò xo thông cống chuyên dụng, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập http://maymoitruong.com/may-thong-cong-cong-nghiep-3agq200 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Máy xử lý môi trường All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top